in

The reason Khoa Pug Hot Pot hasn’t opened yet – Civil War Hot Pot Restaurant – Role Vuong Pham, Landlord, Real Estate Stork?@BaoDong is wanted by Vuong Pham, prize is 1000$. Bao Dong is very worried about his safety and that of his family. However, Bao Dong continues to search for the truth. Questions raised in this clip: 1. Why hasn’t KP opened a hot pot shop yet? Whose fault is it? 2.Landlord received $250,000 in Buildout (tenant improvement) and $13.2K/month in rent for almost a year. Why not equip and repair the interior for KP Hot Pot restaurant to open? And who is the general contractor to refurbish this hotpot? 3.Landlord has a remodel permit for Mimosa Hall suite B, why not apply for Khoa Pug hotpot suite A? 4.Vuong Pham is a manager, does not fulfill the responsibility of applying for a license to Khoa. Is that why KP & VP are no longer friends? 5. Khoa Pug spends money to change the ground to make a hot pot, if the financial VP is hindered or audited by the IRS, what will Khoa Pug do? 6. What benefits does Collin have in the brokerage, besides the commission?

What do you think?

47 Comments

 1. Nhu vay bon VP da lam giay to gian lan cho KP o lai My , bon chung lai gian lan nua roi , phai bao cho USCIS ve bon nay

 2. Bọn thằng Vương Phạm Khoa Pug Phil Đồng là bọn csvn nằm vùng mong không lâu bọn chúng phải bị điều tra trục xuất.

 3. Người ta ở Mỹ mấy chục năm mà ko có chuyện gì bốc phét hết, chỉ có 2 thằng này mới qua mà nó nổ banh xác hết nói nổi luôn, chê Mỹ đũ thứ hết tại sao mò đầu qua đây chi cho người ta ghét vậy ko biết nữa, toàn là cu hồn không hà

 4. Khoa Pug Hot Pot nha hang chua co Health Department Permit (an toan thuc pham). Buon ban ruou, bia phai xin them Liquor License rat phuc phat. Phai dieu tra owner (chu nhan) khong pham toi trong 5 nam va khong vi pham luat phap liquor license ruou, bia trong 2 nam. Phai xin Tax ID cua Houston dong thue Sales & Use Tax. Nha hang thu thue tu khach hang va phai nap lai cho thanh pho. **NHA HANG KHOA PUG HOT POT LLC CON XA LAM MOI KHAI TRUONG DUOC.**

 5. Hình như Bao đong đi xa quá như vạch lá tìm sâu. Lúc ăn cấp thằng ăn cấp nào coi kỹ cái máy là máy gì. Cứ lượm được là lượm lo chạy về tinh sau. Còn camera đa số commercial xài NVR IP camera có battery back up chứ không phải ai cũng xài cái wifi camera 1 khi mất điện hay modem bị gi là hết kết nối.

 6. 250k là mua đứt lại những gi còn lại trong tiệm phở (bếp, may hut, tu lạnh, ban ghê'). Sau đó người mua muốn làm đẹp hơn và gắn thêm đồ xịn hơn thì đó người thuê bỏ tiền túi. 3 tháng free rent thì sau 3 tháng phải trả tiền rent và tiền operating. Trễ là do người mướn. Như tôi lúc xây nhà hàng được 6 tháng free nhưng vi trục trặc lúc sửa tiệm kéo dài 10 tháng nhưng sau 6 tháng phải trả tiền rent. 1 khi ky giấy tờ là bắt đầu trả tiền tax, bao hiem, dien, nuoc và rent đủ thứ.

 7. Cám ơn chị đã cho mọi người biết rõ về sự thật KP nổ. Dàn dựng mất trộm nên không dám báo cảnh sát. Mất mấy đồ bán ve chai mà hét giá tiền tỷ. Ở Mỹ xài đô la mà cứ tính tiền VN .

 8. Chị hãy dùng cái post này của nó báo cáo cảnh sát đi . Nếu có chuyện gì xây ra với chị thì cảnh sát lôi nó ra . Rất cần thiết nha chị . Chúc chị bình an ❤️

 9. Những gì mình muốn nói Bao Dong đã nói hết trong clip này. Đẳng cấp là đây!!! Cảm ơn chị Bao Dong

 10. Truy nã phét, vương phét mày dám truy nã anh không. Anh bay sang Houston đưa thân anh vô nạp luôn. Khỏi phải truy nã. Mày đi hù một người phụ nữ là nhục lắm.

 11. KP 🇻🇳 qua du học , vậy tiền ở đâu mà làm kinh doanh .. ? Bọn nó tưởng người VN ngu lắm , mà bọn nó muốn nói gì mà nói . Hãy đưa cho FBI để giúp bọn nó tìm ra người vào trộm . Và cũng làm cho nước Mỹ 🇺🇸👮‍♀️. AN NINH .. bọn nó kinh doanh thì có mua BẢO HIỂM. vậy là bọn nó LỪA GẠT luôn bảo hiểm

 12. Cái lối giáo dục của dcsvn tạo nên những con người lừa gạt, xạo láo như khoa pug và vp. Lớp trẻ vn trong nước không còn được mấy em còn hiểu biết đạo Đức ý nghĩa nhân văn con người là như thế nào.
  Như chị Bao Dong nói, kiếm tiền bất chấp mọi thủ đoạn!
  Khoa pug, chê Mỹ thì làm ơn đi ra khỏi nước Mỹ dùm cái…. Chứ để mai mốt bị Mỹ Tống cổ tội con nít bày đặt xạo láo thì tội nghiệp tổ tông dòng họ lắm!

 13. Xem xh cs bây giờ thì biết được con người được tạo dưới xhcn ra như thế nào .

 14. Xem clips below tinh tức Mỹ có liên quan đến đám Vương Phét phút 4:43

  Title link: Justice Department charges 2 Chinese intel officers

 15. Đồng ý với Bao đồng .tên pug này khó mà nhìn nhận ra cái sai trái của nó . Nó nghĩ nó đúng . Dù là nó nói láo .

 16. Ủng hộ tiếng nói phản biện về việc làm bốc phét nói láo của thằng vuong ( tía nó kg biết dạy con )

 17. Bà con kg nên vô xem kênh thằng hèn, xạo KP. Mình kg muốn tạo cơ hội cho kênh nó. Mình chỉ nghe thôi chứ nhât quyết kg vào xem kênh thằng láo cá chó kp. Ngạc nhiên nó dám chửi cộng đồng ng Việt. Bà con nên tìm mọi cách vạch lá tìm sâu để gửi nó về quê mẹ

 18. Chị cần báo cáo cho FBI biết lủ Vương Phét đã hâm dọa và harassing đến chị. Để FBI vào instigates. Vừa rồi trên tinh tức của Mỹ, FBI đả bắt được một số người Trung Quốc được Chính phủ China, đưa qua Mỹ để harass và threatened người Chinese bỏ trốn sang Mỹ.

 19. Tui có coi 1 clip của Bắp nổ khi nó đi quay biển ở Texas. Nó nói biển bên Mỹ dơ, không sạch và đẹp bằng biển Nha Trang. Rồi nó đến nhà hàng nó, thấy 1 ông homeless ngồi trong khu đó, nó nói Mỹ đầy homeless… Nói chung Mỹ rất tệ….biển thì dơ, nhiều ăn xin…. Là tui biết thằng này rồi, ghét Mỹ, nhưng lại thích ở Mỹ..

  Mẹ kiếp… qua Cali đi biển Malibu, đi Laguna Beach….coi biển đẹp và sạch như thê nào? Mới qua Mỹ, đi 1,2 biển là kết luận biển ở Mỹ dơ.

 20. Thàng KP là vua xạo. Nó qua Mỷ giờ hợp tác với Vua Phét càng xạo giử hơn. Thằng ngu dốt, xạo, bố láo đó mở cái lổ miệng ra là xạo để câu views. Nó dàng dựng chắc 1 là khai bảo hiểm đền, 2 là đầu tư để đuọc thẻ xanh, 3 là có cái đám bake đứng sao lưng kêu KP lấy tên để hy vọng quản cáo tiệm. Có đều tụi nó ngu cái là khi mở ra thiệt kg ma nào ngu vô ăn. Chỉ đám dốt du học sinh và hồ kiều có thể sách đích vô ăn. Nói thiệt , thằng cẩu nây cho kg ăn free , trả thêm mình tiền nửa thì có thể ráng vô thử. Chứ kêu mình bỏ tiền vô ăn quán cùi bắp này thì sẻ kg bao giờ. Never …!!

 21. thằng Khoa Pub nó mà nhập được quốc tịch Mỹ thì sẽ là một kênh tuyên truyền cho CS rất có hại cho nước Mỹ

 22. Tôi cũng nghĩ mấy vụ trộm này dàn dựng, nhằm bôi nhọ an ninh, và phỉ cảnh sát Mỹ!!!
  Ai từng đọc truyện cậu bé chăn cừu, Khi đã láo xạo nhiều lần, bây giờ bị nạn thật cũng vậy thôi! Thân chào

 23. Tất cả đều ngâm Bồ hòn làm ngọt,2th đểu gặp nhau để nâng bi nhau kiếm tiền yt

 24. Ai có thông tin về vương phạm và khoa pug, đồng loã, giàn dựng vụ trộm nhà hàng, chứng cứ hợp lệ sẽ được thưởng $10,000 USA

 25. Toàn người việt phải thương nhau đừng nên da kích khác thì mọi việc an yên đó chị